Skip to content

Revolution Flying Dunk Freestyle2 เร้าใจไปกับการแข่งขันบาสเก็ตบอล

สำหรับชาวเกมเมอร์ที่ชื่นชอบในการแข่งขันที่มาในรูปแบบของเกมกีฬา Freestyle 2: Revolution Flying Dunk คงเป็นตัวเกมภาคต่อที่จะมาเสริมความสนุกสนานให้กับทุกท่านได้เป็นอย่างดีด้วยสไตล์ของเกม Sports พร้อมนำเสนอความท้าทายด้วยกีฬาสุดยอดฮิตที่หลายท่านต้องชื่นชอบที่จะมาในลักษณะของบาสเก็ตบอล ในเกมนี้ผู้เล่นจะได้มาเผชิญหน้ากับผู้เล่นออนไลน์มากมายที่จะต้องมาวัดฝือมือกันแบบ Real – Time ที่รับรองได้เลยว่าผู้เล่นจะได้พัฒนาทักษะของตนเองอยู่ตลอดทั้งเกม อีกทั้งยังมีแฟชั่นมากมายที่จะมาช่วยให้ผู้เล่นได้ตื่นตาอีกเพียบ

Revolution Flying Dunk

มาทำความรู้กับ Freestyle 2: Revolution Flying Dunk ให้มากขึ้นก่อนเริ่มเล่นจริง

หัวใจสำคัญที่จะยิ่งนำพาให้ผู้เล่นเข้าใกล้ตัวเกม Freestyle 2: Revolution Flying Dunk ได้มากกว่าเดิมก็คงจะเป็นลักษณะของ Gameplay ที่ได้สร้างสรรค์มาจากทางทีมงาน ChangYou ที่ได้รับความสำเร็จมาเป็นที่เรียบร้อยแล้วจากภาคแรก เริ่มต้นผู้เล่นจะได้สร้างตัวละครของตนเองขึ้นมาก่อนที่ปรับแต่งได้ตั้งแต่ รูปร่าง หน้าตา เพศ และยังมีอีกนับไม่ถ้วนให้ผู้เล่นได้บ่งบอกตัวตนของตนเองที่ชัดเจนไม่ซ้ำใคร ระบบการเล่นภายในเกมจะแบ่งหน้าที่ของปุ่มไว้ชัดเจน ทางด้านซ้ายมือจะเป็นการควบคุมทิศทางของตัวละคร ส่วนทางขวามือจะมีหน้าที่หลากหลายเสียหน่อย ได้แก่ ดั๊งค์ ชูต หรือ เลย์ เพื่อส่งให้กับเพื่อนในทีม โหมดการเล่นภายในเกมนี้จะมีให้เลือกอยู่หลากหลายโหมดอยู่พอสมควร เช่น เนื้อเรื่อง , 1 VS.1 , 2 VS. 2, 3 VS.3 และ จัดอันดับ เป็นต้น ซึ่งแต่ล่ะโหมดเองจะใช้เวลาไม่นานมากนักก็สามารถที่จะจบได้แล้ว ช่วยให้ประหยัดเวลาได้สูงไม่ทำให้ผู้เล่นต้องเสียเวลาจนเกินไป หลังจากที่ผู้เล่นจบการแข่งขันเป็นที่เรียบร้อยจะได้รับเงินรางวัลมาใช้ในการอัพเกรดตัวละครไม่ว่าจะเป็น ความว่องไว, การใช่ท่าทางที่แปลกใหม่, ความแม่นยำ และ อีกมากมายให้ผู้เล่นได้จัดการตัวละครของตนเอง ตามมาด้วยการรับเปลี่ยนเสื้อผ้าหน้าผมที่จะช่วยเพิ่มค่าสเตตัสให้กับผู้เล่นได้ด้วย

style

เกมนี้ เรียกได้ว่าเป็นตัวเกมที่น่าเล่นไม่เบาเลยพร้อมทั้งยังมีตัวตนที่ไม่แพ้ตัวเกมแนว Sports อื่น ๆ เลย แต่สิ่งที่แสดงจุดยืนของตัวเกมได้อีกอย่างก็คือกราฟฟิกที่ใช้ลายเส้นสไตล์การ์ตูนที่ปะปนเอกลักษณ์ของความเป็นฮิปฮอปเข้ามาได้แบบลงตัว ตามมาด้วยเอฟเฟคที่แสดงให้เห็นถึงความจัดจ้านของเกมที่สูงไม่เบาเลย เกมเมอร์ท่านใดที่สนใจตัวเกมนี้ก็สามารถเข้าไปดาวน์โหลดได้ฟรีแล้วเฉพาะบน Android เท่านั้น

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่สนใจเกมกีฬาการพนันและการเดิมพัน อย่าลืมกดเข้ามาที่นี่ motivationpics.com เพื่อติดตามทุกข้อมูลข่าวสาร เกี่ยวกับการเดิมพันและคาสิโน